Dinh dưỡng cho bé và mẹ mang thai

Tã giấy Huggies khuyến mãi cho thành viên tích cực

Huggies Vietnam tổ chức chương trình ta Huggies khuyen mai cho thành viên với quà tặng là 1 tháng dùng ta giay Huggies cho bé.


Tên chương trình: “THÀNH VIÊN NĂNG ĐỘNG MAY MẮN NHẤT TRÊN WEBSITE HUGGIES”


Phạm vi áp dụng: Toàn quốc


Thời gian chương trình: Từ ngày 24/12/2013 đến 21/01/2014


Đối tượng tham dự:


Là thành viên chính thức của trang http://huggies.com.vn


Nhân viên của Công ty TNHH Kimberly-Clark – Huggies Vietnam và công ty đối tác truyền thông và các thành viên thuộc Ban Quản Trị website không được tham gia chương trình.


Cơ cấu quà tặng: 1 tháng sử dụng ta giay Huggies, tương đương trị giá 600,000đ dành cho 5 thành viên năng động may mắn nhất trong tháng.


Tổng số: 05 giải – bộ ta giay HuggiesCách thức tham dự:


Người tham dự hoàn tất việc đăng ký thành viên trên website http://huggies.com.vn bao gồm việc đăng ký thông tin thành viên trên website, cập nhật đầy đủ các thông tin liên hệ và kích hoạt tài khoản thành công.


Thành viên có tương tác với website ít nhất mỗi tuần 1 lần trong thời gian diễn ra chương trình sẽ có cơ hội trở thành thành viên may mắn của tháng. Các hình thức tương tác với website Huggies Vietnam bao gồm: đọc bài viết và chọn “Thêm vào bài viết yêu thích”, xem thực đơn và “Thêm vào thực đơn yêu thích”, tham khảo tên cho bé và “Thêm vào tên bé yêu thích”, “Đặt câu hỏi với chuyên gia” trong mục Góc chuyên gia.Cách thức công bố danh sách trúng giải và nhận giải:


Giải thưởng sẽ được công bố trên website Huggies Vietnam vào ngày 25/01/2014.


Người thắng giải sẽ được BTC liên lạc thông báo, yêu cầu cung cấp bổ sung thông tin và được hướng dẫn cách thức nhận ta Huggies.


Thời gian gửi thông tin để nhận giải không quá 05 ngày kể từ khi Ban tổ chức gửi mail thông báo. Nếu quá thời hạn trên giải thưởng sẽ hết hiệu lực và BTC chọn người thay thế nhận giải.


Người thắng giải sẽ tự chịu phí nhận giải thưởng và các khoản thuế phát sinh theo quy định của pháp luật (nếu có)


Người thắng giải phải xuất trình CMND hoặc giấy tờ tùy thân bản chính để nhận giải.


Quà sẽ được chuyển đến thành viên qua đường bưu điện theo thông tin thành viên cung cấp lần đầu tiên khi đăng ký tại website Huggies Vietnam


Thời gian giao quà: trong vòng 20 ngày sau khi có thông báo chính thức danh sách nhận quà trên website Huggies Vietnam.


Thành viên cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ của chương trình, đồng ý và tuân theo quy định khi tham gia chương trình.


Thành viên tham dự không đúng quy định tại điều VI của chương trình thì không thỏa điều kiện để nhận quà.


Ban Tổ Chức sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc quà tặng bị thất lạc do thông tin thành viên cung cấp không chính xác, thiếu hoặc sai thông tin hoặc không liên lạc được với thành viên khi nhân viên bưu điện đến giao quà.


Quà tặng chỉ được nhận bằng hiện vật, không được quy đổi thành tiền mặt.


Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của thành viên, Ban Tổ Chức sẽ giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình và thông báo với thành viên trong thời gian sớm nhất.


ta Huggies Vietnam được quyền sử dụng thông tin của người tham gia để truyền thông mà không cần xin phép trước hay trả bất kì khoản chi phí nào.


Tất cả điều khoản này có hiệu lực kể từ thời điểm được đăng tải lên website của Huggies Vietnam. Huggies Vietnam có quyền thay đổi, bổ sung, chỉnh sửa một phần hoặc toàn bộ nội dung của Điều khoản này trong suốt thời gian diễn ra chương trình mà không cần thông báo trước. Tuy nhiên, nội dung được thay đổi sẽ không làm ảnh hưởng tiêu cực đến quyền lợi của người tham gia.


Những hành vi phá hoại, gây tổn hại đến tài nguyên của hệ thống nếu bị phát hiện sẽ bị truy tố và xử lý theo pháp luật hiện hành.


Quyết định của Ban Tổ Chức là quyết định cuối cùng.


Mọi thắc mắc về chương trình, thành viên vui lòng liên hệ Ban Tổ Chức qua email: Askhuggies.vn@kcc.com để được giải đáp.


Những quy định chung:


- Thành viên cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ của chương trình, đồng ý và tuân theo quy định khi tham gia chương trình.


- Thành viên tham dự không đúng quy định tại điều VI của chương trình thì không thỏa điều kiện để nhận quà.


- Ban Tổ Chức sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc quà tặng bị thất lạc do thông tin thành viên cung cấp không chính xác, thiếu hoặc sai thông tin hoặc không liên lạc được với thành viên khi nhân viên bưu điện đến giao quà.


- Quà tặng – ta giay Huggies chỉ được nhận bằng hiện vật, không được quy đổi thành tiền mặt.


- Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của thành viên, Ban Tổ Chức sẽ giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình và thông báo với thành viên trong thời gian sớm nhất.


- Huggies Vietnam được quyền sử dụng thông tin của người tham gia để truyền thông mà không cần xin phép trước hay trả bất kì khoản chi phí nào.


- Tất cả điều khoản này có hiệu lực kể từ thời điểm được đăng tải lên website của ta Huggies Vietnam. Huggies Vietnam có quyền thay đổi, bổ sung, chỉnh sửa một phần hoặc toàn bộ nội dung của Điều khoản này trong suốt thời gian diễn ra chương trình mà không cần thông báo trước. Tuy nhiên, nội dung được thay đổi sẽ không làm ảnh hưởng tiêu cực đến quyền lợi của người tham gia.


- Những hành vi phá hoại, gây tổn hại đến tài nguyên của hệ thống nếu bị phát hiện sẽ bị truy tố và xử lý theo pháp luật hiện hành.


- Quyết định của Ban Tổ Chức là quyết định cuối cùng.


Mọi thắc mắc về chương trình, thành viên vui lòng liên hệ Ban Tổ Chức qua email: Askhuggies.vn@kcc.com để được giải đáp.


0 nhận xét :

Đăng nhận xét